Văn học dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế - Kê, Sửu (Văn hóa thông tin, 2013)
Bìa sách ghi: Văn hóa dân gian các dân tộc ít người ở Thừa Thiên Huế (Song ngữ Việt - Ta Ôi, Việt - Cơ Tu) (Quyển 1); Gồm các câu truyện của văn học dân gian dân tộc Ta Ôi và dân tộc Cơ Tu.