Truyền thuyết dân gian người Việt - Kiều, Thu Hoạch (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm: Các câu truyện thuyền thuyết về thời Hùng Vương (Truyện họ Hồng Bàng, sự tích Nam Hải Tạo Lực đại vương, truyện Tản Viên Sơn Thánh...)