Tâm lý học và đời sống - Gerrig, Richard J (Lao động, 2013)
Gồm 17 chương trình bày các nội dung sau: Tâm lý học và đời sống; Các phương pháp nghiên cứu tâm lý; Tâm lý học và cơ sở tiến hóa của hành vi; Cảm giác và tri giác; Tâm lí, ý thức và những trạng thái đan xen; Sự tiếp thu tri thức và phân tích hành vi; Trí nhớ; Quá trình nhận thức; Trí thông minh và việc đánh giá trí thông minh...