Nhìn lại phong trào phật giáo miền Nam năm 1963 - Trương, Văn Chung (Phương Đông, 2013)
Nội dung trình bày từ phong trào chấn hưng phật giáo đầu thế kỷ XX đến phong trào phật giáo ở miền Nam năm 1963; Bối cảnh lịch sử, sự kiện, nhân vật, văn học trong phong trào phật giáo ở miền Nam năm 1963; Ý nghĩa, vai trò và bài học lịch sử từ phong trào phật giáo miền nam Năm 1963...; LS038