Văn minh Lạc Việt - Nguyễn, Duy Hinh (Văn hóa thông tin, 2013)
Đề cập nền văn minh Việt Nam thời Lạc Việt với hai phần chính: Người Lạc Việt trong thư tịch cổ Trung Quốc và các thời lỳ của nền văn minh Lạc Việt từ Thời Đá cũ, thời Đồ mới và đỉnh cao là văn hóa Đông Sơn.