Di dân quốc tế - bản chất, xu hướng vận động và định hướng chính sách quản lý - Doãn, Hùng (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Thư mục: tr. 149-153; Trình bày quan niệm chung về di dân - di cư, một số lý thuyết về di dân trên thế giới và vận dụng lý thuyết di dân trên thế giới vào quản lý di dân quốc tế ở Việt Nam.