(untitled) - Trương, Duy Bích; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2013)
Đặc trưng nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng đồng bằng sông Hồng; giới thiệu một số làng nghề tiêu biểu vùng đồng bằng sông Hồng (làng nghề Chàng Sơn - Thạch Thất, Hà Nội; làng nghề chạm gỗ và tạc tượng Hà Cầu - Đồng Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng...); TM tài liệu tham khảo tr. 393 - 398
Keywords: Nghề và làng nghề truyền thống -- Chạm gỗ, tạc tượng -- Đồng Bằng sông Hồng (Việt Nam); Chạm gỗ, tạc tượng -- Đồng Bằng sông Hồng (Việt Nam); Đồng Bằng sông Hồng (Việt Nam) -- Văn hóa -- Nghề và làng nghề