Lịch sử cội nguồn di sản văn hóa - Tylor, Edward (Thời đại: Tạp chí Văn hóa văn nghệ, 2013)
Nội dung đề cập về Khoa học về văn hóa; Sự phát triển của văn hóa; Những tàn tích trong văn hóa; các nghệ thuật tao nhã; Chữ viết; khoa học; huyền thoại; thuyết vật linh...