Tác động của vốn xã hội đến nông dân trong quá trình phát triển bền vững nông thôn vùng đồng bằng Bắc Bộ (2010-2020) - Khúc, Thị Thanh Vân (Khoa học xã hội, 2013)
Thư mục: tr. 265-278; Gồm 3 chương: Vốn xã hội và phát triển bền vững nông thôn; Vốn xã hội - yếu tố hỗ trợ người nông dân vùng đồng bằng Bắc Bộ trong quá trình phát triển; Đầu tư, duy trì vốn xã hội ở vùng đồng bằng Bắc Bộ - Kết luận và khuyến nghị các giải pháp khai thác vốn xã hội để phát triển bền vững vùng đến năm 2020.