Bảo Ninh - Những truyện ngắn - Bảo Ninh (TreÌ‰, 2013)
Tập hợp những truyện ngắn của Bảo Ninh: Vô cùng xưa cũ, ngàn năm mây trắng, bí ẩn của làn nước, không đâu vào đâu, gió dại, thời tiết của kí ức...