Nụ cười ở lại - Nguyễn, Hồng Công (Văn học, 2014)
Gồm 4 phần: P.1 (Nụ cười - Thông điệp); P.2 (Nụ cười thắp sáng); P.3 (Nụ cười sức sống); P.4 (Nụ cười tuệ từ); P.5 (Nụ cười bất tử); P.6 (Nụ cười huyền thoại)