Địa lí Du lịch Việt Nam - Nguyễn, Minh Tuệ (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung bao gồm 2 phần với 7 chương.Ph.1: Tổng quan cơ sở lý luận về Địa lý du lịch (3 chương) và Ph.2: trình bày Địa lý du lịch Việt Nam (4 chương); DL010