Giáo trình Địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam - Nguyễn, Viết Thịnh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Gồm 6 chương với các nội dung chính sau: Lãnh thổ - Môi trường - Tài nguyên; Địa lí dân cư; Địa lí công nghiệp; Địa lí nông nghiệp; Địa lí giao thông vận tải; Địa lí quan hệ kinh tế đối ngoại.; DL031