Quản lý, sử dụng bền vững tài nguyên đất đai ứng phó với biến đổi khí hậu - Nguyễn, Đình Bồng (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Thư mục: tr. 252-259; Gồm 4 chương: Tài nguyên đất Việt Nam; Thực trạng sử dụng đất ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Biến đổi khí hậu và nguy cơ thoái hóa đất; Giải pháp quản lý bền vững tài nguyên đất đai ứng phó với biến đổi khí hậu.