Tách biệt xã hội về kinh tế đối với nông dân Việt Nam - Mai, Ngọc Anh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Thư mục: tr. 248-262; Nêu rõ sự hình thành, khái niệm, bản chất của tách biệt xã hội về kinh tế; các yếu tố ảnh hưởng đến tách biệt xã hội về kinh tế đối với nông dân cũng như chính sách phát triển kinh tế - xã hội đối với khu vực nông thôn Việt Nam hiện nay.