(untitled) - Mai, Ngọc Anh; Nguyễn, Thị Ngọc Huyền (H., 2013)
Thư mục: tr. 248-262; Nêu rõ sự hình thành, khái niệm, bản chất của tách biệt xã hội về kinh tế; các yếu tố ảnh hưởng đến tách biệt xã hội về kinh tế đối với nông dân cũng như chính sách phát triển kinh tế - xã hội đối với khu vực nông thôn Việt Nam hiện nay.
Keywords: Nông dân -- Việt Nam