(untitled) - Đặng, Kim Sơn; Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (H., 2008)
Thư mục: tr. 209-223; Nêu lên những vấn đề về nông nghiệp, nông dân, nông thôn hiện nay, những thành tựu cũng như những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại. Đồng thời đề xuất những định hướng và kiến nghị chính sách nhằm đưa nông nghiệp, nông dân, nông thôn ngày càng phát triển.; LS050; KR102 Thiết kế đô thị
Keywords: Nông thôn -- Việt Nam; Nông nghiệp -- Việt Nam; Nông dân -- Việt Nam