Tập 2 - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn; Trường Đại học Thủ Dầu Một (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo sau mỗi chuyên đề; Gồm 4 tập theo 4 nội dung. Tập này nói về vấn đề: "Chiến dịch Điện Biên Phủ và Hội nghị Giơnevơ - Những khía cạnh quốc tế".
Keywords: Lịch sử -- Chiến thắng Điện Biên Phủ -- Việt Nam -- Kỷ yếu -- 1953 - 1954; Chiến thắng Điện Biên Phủ -- Việt Nam -- Kỷ yếu -- 1953 - 1954; Việt Nam -- Lịch sử -- Chiến thắng Điện Biên Phủ -- Kỷ yếu -- 1953 - 1954