Chiến thắng Điện Biên Phủ những vấn đề lịch sử - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
TM tài liệu tham khảo sau mỗi chuyên đề; Gồm 4 tập theo 4 nội dung. Tập này nói về vấn đề: "Chiến thắng Điện Biên Phủ và Hiệp định Giơnevơ - Giá trị bài học kinh nghiệm".