Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới - Sông Lam (Thanh niên, 2013)
Gồm các di tích: Các tác phẩm kiến trúc, tác phẩm điêu khắc, hội họa...Các quần thể công trình xây dựng; các di chỉ; Các di sản thiên nhiên; Di sản hỗn hợp....;Bố cục sách được sắp xếp các quốc gia có di sản theo thứ tự alphabet, di sản trong từng quốc gia lại được sắp xếp theo thứ tự thời gian mà di sản đó được công nhận.