Về vấn đề biển Đông - Nguyễn, Ngọc Trường (Chính trị quốc gia, 2014)
Giới thiệu bức tranh tổng quát về vấn đề biển Đông: vị trí địa lý chiến lược, quá trình lâu dài xác lập chủ quyền của Việt Nam và quan điểm chính sách các nước liên quan về biển Đông.