(untitled) - Nguyễn, Ngọc Trường (H., 2014)
Giới thiệu bức tranh tổng quát về vấn đề biển Đông: vị trí địa lý chiến lược, quá trình lâu dài xác lập chủ quyền của Việt Nam và quan điểm chính sách các nước liên quan về biển Đông.
Keywords: Hoàng Sa; Trường Sa; Chủ quyền -- Việt Nam; Biển Đông -- Quan hệ pháp lý