Một số chuyên đề lịch sử Việt Nam - Nguyễn, Văn Hiệp (ĐH Quốc gia Tp.HCM, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 398 - 399; Gồm 11 chuyên đề về lịch sử Việt Nam được viết bởi nhiều tác giả: Một số vấn đề về nhà nước phong kiến Việt Nam; quá trình khai khẩn vùng đất Nam Bộ (từ đầu thế kỷ XVII đến nửa đầu thế kỷ XIX); tiếp xúc với văn hóa Đông Tây ở Việt Nam thời cận đại (1858 - 1945); phong trào yêu nước chống Pháp ở Việt Nam cuối thế kỷ XiX đầu thế kỷ XX...; LS068