Về chính sách đất nông nghiệp ở nước ta hiện nay - Trần, Thị Minh Châu (Chính trị quốc gia, 2007)
Thư mục: tr. 311-317; Gồm 3 nội dung: Cơ sở lý luận và thực tiễn của chính sách đất nông nghiệp ở Việt Nam; thực trạng chính sách đất nông nghiệp ở Việt Nam; Quan điểm và giải pháp hoàn thiện chính sách đất nông nghiệp ở Việt Nam.