(untitled) - Trần, Thị Minh Châu (H., 2007)
Thư mục: tr. 311-317; Gồm 3 nội dung: Cơ sở lý luận và thực tiễn của chính sách đất nông nghiệp ở Việt Nam; thực trạng chính sách đất nông nghiệp ở Việt Nam; Quan điểm và giải pháp hoàn thiện chính sách đất nông nghiệp ở Việt Nam.
Keywords: Nông nghiệp -- Đất -- Việt Nam; Nông nghiệp -- Chính sách -- Việt Nam