Đầu thế kỷ XX đến ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930) - Trần, Nam Tiến; Nguyễn, Thị Minh Thúy (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 100 câu hỏi và trả lời về lịch sử Việt Nam từ Đầu thế kỷ XX đến ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930)
Keywords: Lịch sử -- Đầu thế kỷ XX -- Việt Nam -- hỏi và đáp; Việt Nam -- lịch sử -- Đầu thế kỷ XX -- hỏi và đáp