Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1965) - Trần, Nam Tiến; Trần, Văn Phương (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm 100 câu hỏi và trả lời về lịch sử Việt Nam từ Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1965)
Keywords: Lịch sử -- 1954 - 1965 -- Việt Nam -- hỏi và đáp; Việt Nam -- lịch sử -- Kháng chiến chống Mỹ -- hỏi và đáp