Văn hóa Trung Quốc - Nguyễn, Văn Hồng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 332; Gồm: Giới thiệu sơ lược về địa nhân văn, thần thoại, huyền sử, chữ viết, nhận thức vũ trụ kinh dịch, văn hóa đa nguyên của Trung Hoa và tích hợp.; TQ044 Đối chiếu Ngôn ngữ Văn hóa Việt Trung ; TQ025 Văn hóa Trung Quốc