Khảo cổ học thời đại đá cũ Bắc Việt Nam - Nguyễn, Khắc Sứ (Khoa học xã hội, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 421 - 460; Gồm: Tổng quan tư liệu thời đại đá cũ Bắc Việt Nam; đặc trưng, niên đại các di tích cổ nhân, cổ sinh trong thời đại đá cũ Bắc Việt Nam; đặc trưng, niên đại các di tích văn hóa; phác thảo diện mạo văn hóa; giá trị lịch sử thời đại đá cũ Bắc Việt Nam.