Thảm họa toàn cầu - Mcguire, Bill (Tri thức, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 197 - 205; Gồm: giới thiệu sơ lược về trái đất; hiện tượng nóng lên toàn cầu; kỷ băng hà đang đến; giặc nội xâm - siêu phun trào, sóng thần khổng lồ và động đất lớn sắp tới; hiểm họa từ không gian - va chạm với sao chổi và tiểu hành tinh.