Hương ước cổ làng xã đồng bằng Bắc Bộ - Vũ, Duy Mền (Chính trị Quốc gia, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 365 - 380; Gồm: Hương ước - thuật ngữ hình thức văn bản, nguồn gốc và điều kiện xuất hiện; nội dung chủ yếu của hương ước; ảnh hưởng của đạo lý nho gia và vai trò của hương ước đối với đời sống cộng đồng làng xã.