Khu phố cổ Hà Nội nửa đầu thế kỷ XX qua tư liệu địa chính - Phan, Phương Thảo (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2013)
Cung cấp các số liệu về sự phân bố, các loại hình nhà và đất của 76 phố thuộc khu phố cổ Hà Nội. Phân tích diện mạo của khu phố cổ trên các phương diện như hình ảnh của khu phố trước thời kỳ Pháp thuộc và sau khi thực dân Pháp xâm lược; những đổi thay của khu phố cổ qua khai thác tư liệu địa chính, tôn giáo, tín ngưỡng...