Domestic and Industrial Wastewater Treatment calculation and engineering design - Lâm, Minh Triết (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày một số khái niệm và thông số cơ bản phục vụ tính toán thiết kế; mô hình và phương pháp nghiên cứu thực nghiệm công nghệ xử lí nước thải; Tính toán thiết kế hệ thống xử lí nước thải đô thị theo số lượng khu dân cư và xử lí nước thải các khu công nghiệp.