Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 169-173; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Nguyễn Lâm, Vũ Canh, Quan Chưởng, Lê Đình Diên, Ngô Văn Dạng, Phùng Xuất Nghĩa, Nguyễn Khắc Trạch, Bùi Văn Dị...