Chủ quyền Việt Nam trên biển Đông và Hoàng Sa - Trường Sa - Nguyễn, Đình Đầu (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2014)
Khái quát các vấn đề về biển Đông và Hoàng Sa - Trường Sa qua các thời kỳ từ Hậu Lê, chúa Nguyễn cho đến ngày nay cùng những sự kiện, nhận định, cứ liệu và bản đồ của Việt Nam và ngoại quốc khẳng chủ quyền Việt nam trên biển Đông và Hoàng Sa - Trường Sa.; LS099