Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 250-256; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Đô thống Tạ Hiện, Bang Tốn, Đốc Đen, Tiến sĩ Vũ Hữu Lợi, Lãnh Hoan, Đốc Nhưỡng, Nguyễn Năng Thố, Tán lý quân vụ Bắc Kỳ Ngô Quang Huy, Bố chính sung tán lý Nguyễn Cao, Án sát Bắc Ninh Hoàng Đình Kinh...