Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 165-166; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Vua Hàm Nghi, Tôn Thất Thuyết, Trần Xuân Soạn, Tôn Thất Đàm, Phạm Thận Duật, Nguyễn Văn Thảo, Nguyễn Viết Toại, Phan Cát Tưu, Đinh Văn Phú, Đinh Hữu Khang, Côn Púa, Nguyễn Phạm Tuân...