Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 206-209; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Nguyễn Quang Bích, Đề Kiều, Tán Dật, Vương Văn Doãn, Ba Vân, Lãnh Tứ, Đổng Phúc Thịnh, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thiện Kế, Đề đốc Lưu Kỳ, Đề Vinh...