Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 181-185; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Trần Văn Dư, Nguyễn Duy Hiệu, Phan Bá Phiến, Lê Trung Đình, Nguyễn Hàm, Lê Vĩnh Huy, Hồ Học, Nguyễn Bá Loan, Nguyễn Duy Cung, Phạm Như Xương...