Nam Trung Kỳ và Nam Kỳ tham gia phong trào Cần Vương - Vũ, Thanh Sơn (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 181-185; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Trần Văn Dư, Nguyễn Duy Hiệu, Phan Bá Phiến, Lê Trung Đình, Nguyễn Hàm, Lê Vĩnh Huy, Hồ Học, Nguyễn Bá Loan, Nguyễn Duy Cung, Phạm Như Xương...
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Nhân vật -- Kháng chiến chống Pháp -- Cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX -- Sách tham khảo; Nhân vật lịch sử -- Kháng chiến chống Pháp -- Cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX -- Sách tham khảo; Kháng chiến chống Pháp -- Việt Nam -- Cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX -- Sách tham khảo; Lịch sử cận đại -- Nhân vật lịch sử -- phong trào Cần Vương -- Việt Nam