Văn hóa khảo cổ Huyện Cần giờ Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Hậu (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 161 - 164; Gồm: Tổng quan về khảo cổ học tp. Hồ Chí Minh; hệ thống di tích khảo cổ huyện Cần Giờ; di tích, di vật trong văn hóa khảo cổ huyện Cần Giờ; bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa khảo cổ Cần Giờ.