Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 319-323; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Đề Nắm, Giáp Văn Phúc, Đốc Mến, Đốc Mến, Đốc Chân, Đề đốc Hoàng Hoa Thám, Bà Ba Cẩn, Cả Dinh, Cả Huỳnh, Cả Trọng, Cả Tuyển, Lãnh Hòe, Cao Điển, Trương Tứ...