Từ điển kỹ thuật môi trường Anh - Việt - Lâm, Minh Triết (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 470; Gồm 13.250 mục từ về kỹ thuật môi trường bằng song ngữ Anh - Việt được sắp xếp theo thứ tự A, B, C