Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 201-205; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Trần Quý Cấp, Huỳnh Thúc Kháng, Lương Chấn - Trương Hoành - Hứa Tạo, Lê Bá Trinh, Dương Thạc, Dương Thưởng, Ông Ích Đường, Lê Cơ, Phan Thúc Duyện, Lê Đình Cẩn...