Quản trị mạng Windows Server 2008 dành cho người tự học - Ngọc Bích (Thông tin và truyền thông, 2012)
Giới thiệu tổng quan về hệ điều hành Windows Server 2008 dành cho đới tượng tự học. Tập 1 gồm 20 bài tập giới thiệu các phần lý thuyết cơ bản nhất dành cho quản trị mạng và một số tính năng của hệ điều hành.; TI126; TI161