Nhân vật lịch sử Việt Nam cuối thể kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Vũ, Thanh Sơn (Quân đội Nhân Dân, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 190-193; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Lương Văn Can, Nguyễn Quyền, Nguyễn Thượng Hiền, Võ Hoành, Hoàng Tăng Bí, Lương Trúc Đàm, Lê Đại, Phương Sơn, Phan Tuấn Phong, Nguyễn Cảnh Lâm, Bùi Liêm, Nguyễn Phan Lãng, Nghiêm Xuân Quảng, Nguyễn Hữu Cầu, Ngô Quang Đoan...