Quản trị mạng Windows Server 2008 dành cho người tự học - Ngọc Bích (Thông tin và truyền thông, 2012)
Giới thiệu tổng quan về hệ điều hành Windows Server 2008 dành cho đới tượng tự học. Tập 2 gồm 11 bài tập giúp tìm hểu về các dịch vụ trong Windows Server 2008 và bảo mật mạng: Printer, Managing, Group policy Object, ...; TI126; TI161