T. 2 - Ngọc Bích; Tường Thụy (H., 2012)
Giới thiệu tổng quan về hệ điều hành Windows Server 2008 dành cho đới tượng tự học. Tập 2 gồm 11 bài tập giúp tìm hểu về các dịch vụ trong Windows Server 2008 và bảo mật mạng: Printer, Managing, Group policy Object, ...; TI126; TI161
Keywords: Chương trình máy tính -- Windows Server 2008; Hề điều hành -- Windows Server 2008; Quản trị mạng