Từ Duy Tân hội chuyển thành Việt Nam Quang Phục hội - Vũ, Thanh Sơn (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 152-154; Tập hợp giới thiệu về những lãnh tụ, vị thủ lĩnh, những người có đóng góp cho các phong trào kháng chiến như: Hoàng Trọng Mậu, Nguyễn Thần Hiến, Kỳ Ngoại hầu Cường Để, Đặng Tử Kính, Đặng Bình Thành, Lam Quảng Trung, Nguyễn Thức Đường (Trần Hữu Lực), Đặng Tử Mẫn, Mai Lão Bạng, Trần Thị Trâm...
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Nhân vật -- Kháng chiến chống Pháp -- Cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX -- Sách tham khảo; Nhân vật lịch sử -- Kháng chiến chống Pháp -- Cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX -- Sách tham khảo; Kháng chiến chống Pháp -- Việt Nam -- Cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX -- Sách tham khảo; Lịch sử cận đại -- Nhân vật lịch sử -- Việt Nam Quang Phục hội -- Việt Nam