Độc học môi trường - Nguyễn, Đức Khiển (Xây dựng, 2013)
Tổng quan về độc học; Các phương pháp phân tích trong độc học môi trường; Ảnh hưởng của một số chất độc hại tới sức khoẻ con người; Mối quan tâm của quốc gia và quốc tế về những tác hại của thuốc bảo vệ thực vật; Sự nguy hại của một số ngành công nghiệp cụ thể và các tác động của chúng tới môi trường; Một số vấn đề độc hại liên quan đến sản xuất và sử dụng hoá chất trong ngành công nghiệp ở Việt Nam...; MT087 Độc học môi trường